Dungeon Kingdom

Official Forum
It is currently Tue 20 Aug 2019 10:22

All times are UTC [ DST ]
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
PostPosted: Wed 7 Aug 2019 07:45 
Offline

Joined: Thu 20 Jun 2019 03:14
Posts: 39
Petr Cech đã ký hợp đồng với Arsenal[/b]
( Trang cá cược uy tín Happy8 tin bóng đá ) Thủ thành Petr Cech bật mí rằng mình đã có khả năng tham gia Arsenal cách đây 13 năm…
Image
cách đây không lâu , thủ thành Petr Cech đã tham dự Arsenal trong khoảng Chelsea với mức phí khoảng 11 triệu bảng. tuy thế , theo bật mí của người gác đền CH Séc , anh đã có khả năng khoác áo “Pháo thủ” từ 13 năm trước , lúc vẫn đang thuộc biên chế của Sparta Prague
Phát biểu trên trang web H8VN chính thức của Arsenal , anh nói: “Tôi đã có cơ hội ký hiệp đồng với Arsenal năm 18 , 19 tuổi gì đó. thời điểm ấy , CH Séc chưa thuộc Liên viên ngọc sáng Âu.
Vì vậy , tôi cần thiết giấy phép cần lao , cùng thêm thi đấu 75% cho ĐTQG. dù rằng vậy , tôi không thể đáp ứng đề xuất đấy và sau cuối phải chuyển sang Pháp thi đấu.
>> xem thêm Link cách làm cá độ bóng đá
khi đấy , tôi rất mừng vui vì được CLB lớn như Arsenal để ý nhưng nuối tiếc rằng , tôi không thể chuyển tới thi đấu cho “Pháo thủ” ngay ở thời khắc đấy.
một mai , tôi đã có dịp chuyển sang Premier League khoác áo Chelsea. Tôi vô cùng hàm ân họ. mặc dù vậy , chẳng người nào biết được điểm chấm dứt của mình. Tôi lạc quan sẽ cùng Arsenal giành được thành quả như với Chelsea trong thập kỷ qua.
Image
Năm xưa , nếu như xin được giấy phép lao động , có khả năng sự nghiệp tôi sẽ diễn ra theo hướng khác. tuy vậy , tôi sẵn sàng viết thêm câu chuyện khác cùng Arsenal”.


Top
 Profile  
Reply with quote  
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC [ DST ]


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Search for:
Jump to:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group