Dungeon Kingdom
http://forum.dungeon-kingdom.com/

Cầm hòa Triều Tiên, Việt Nam chờ ngày quyết chiến Thái Lan[/
http://forum.dungeon-kingdom.com/viewtopic.php?f=16&t=875189
Page 1 of 1

Author:  thanhthuy02 [ Tue 13 Aug 2019 04:34 ]
Post subject:  Cầm hòa Triều Tiên, Việt Nam chờ ngày quyết chiến Thái Lan[/

Cầm hòa Triều Tiên, Việt Nam chờ ngày quyết chiến Thái Lan[/b]
( Trang cá độ bóng đá qua mạng uy tín w88 ) - Cầm hòa được đội bóng hùng mạnh tới từ Đông Bắc Á, đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có hạ tầng để mường tưởng một kết quả tốt trước Thái Lan.
Image
Hiệp 1 của trận giao hữu diễn ra chậm, chủ yếu là để hai đội dò hỏi đối thủ. Hàng thủ của đội tuyển Việt Nam thi đấu rất vững chắc, hữu hiệu đã ngăn chặn được đông đảo những pha tiến công của đối phương. Phía bên trên, hàng công tỏ ra chưa thật sự ăn ý, những pha kết hợp chưa mua được tiếng nói chung nên tiện lợi bị đội các bạn hóa giải.
>> Xem thêm: Link vào nhà cái uy tín châu âu cmd368 mới nhất không bị chặn
Thế trận bế tắc kéo dài sang cả hiệp 2. HLV Miura đã có những điều chỉnh nhân sự để có thế trận tốt hơn. Phút 61, Mạc hoá nhi vào thay Hải Anh, và chỉ 3 phút sau, anh đã có một cú sút cận thành để phá vỡ lẽ thế bế tắc của cuộc đấu. Thế trận phòng thủ kiên cố khiến rộng rãi người nghĩ đến một thắng lợi cho đội tuyển Việt Nam. Đáng tiếc nuối là phút 84, Huy Cường để bóng chạm tay trong vòng cấm và Triều Tiên được lợi 1 quả penalty. Trên chấm phạt đền, Nguyên Mạnh đã xuất sắc đẩy bóng nhưng không thể cản tiếp được cú sút bồi của cầu thủ đội các bạn.
Image
Kết quả hòa 1-1 là trợ thời chấp nhận được và việc hoàn thiện hơn lối chơi của hàng công sẽ mang đến niềm tin có kết quả tốt trước Thái Lan.

Page 1 of 1 All times are UTC [ DST ]
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
http://www.phpbb.com/